PHONG NGOA

[Có thứ gì đó lớn lên trong bụng tôi] Giới thiệu

Hình ảnh trên trang web đã được mua quyền sử dụng, đừng mang đi nơi khác.

Tác giả: Lưới Nhện Chàm Đen

Thể loại: Kinh dị, côn trùng, giả tưởng, 1×1, HE, R18

Lưu ý 1: Có tình tiết đề cập đến việc ăn thịt người, giam cầm, sinh con.

Lưu ý 2: Tập tính, đặc điểm của các loài côn trùng trong này phần lớn là giả tưởng, không có chung tên gọi với giống loài cụ thể nào.

Minh họa bìa: Thư Anh Thư

Minh họa phân cảnh: Tiết Thắng

Giới thiệu

Cậu chưa từng nghĩ rằng mình sẽ rơi vào thứ tình cảm khó dứt ra được chỉ vì một nụ cười và chút săn sóc từ vị sếp của mình. Tựa như bẫy côn trùng được tạo nên từ mật ngọt nhưng kẻ rơi vào cạm bẫy lại là con người.

Vào một đêm mượn rượu làm càn…

Cậu không hề biết từ sau đêm ấy đã có thứ gì đó gieo vào cơ thể mình, ngày ngày sinh trưởng và phát triển, giống như bào thai.

“Oẹ.” Sam gục đầu bên bồn rửa mặt không ngừng nôn khan, bụng quặn lên những cơn đau khó chịu cho đến khi cậu cảm thấy có thứ gì đó lợn cợn ùa ngược lên cổ họng mình.

“Khụ khụ.” Cậu cố sức ho nó ra, hai hốc mắt vì thế mà đỏ lừ. Có lẽ suốt đời này cậu sẽ không bao giờ quên được thứ vừa bị khạc ra khỏi cổ họng mình. Nó là một cái vỏ tròn, rất mỏng, màu trắng sữa và đã vỡ mất một số chỗ, đi kèm còn là dịch nhờn màu xanh nhạt, mùi tanh bốc lên khiến cậu nôn khan thêm vài cái.

Cậu phải mất một lúc mới bình tĩnh lại được mà đưa tay cầm thứ màu trắng sữa kia, đột nhiên từ bên trong rơi ra một con ấu trùng đang không ngừng vặn vẹo, nó há to cái miệng đã mọc nanh của mình muốn cắn vào ngón tay cậu.

Sam kinh hãi, vội vàng vứt nó lại vào bồn rửa mặt. Đúng lúc này bụng cậu bỗng nhiên sôi lên ùng ục, đau quặn không dứt, cậu té huỵch xuống sàn phòng tắm, vừa rên rỉ vừa hoảng loạn kéo vạt áo lên để lộ ra phần bụng đang phập phồng lồi lõm như có hàng nghìn con côn trùng ký sinh bên dưới muốn đục thủng lớp da mà chui ra ngoài!

Bọn chúng đang lớn lên trong bụng cậu!

“Sam của tôi, đừng sợ, tôi sẽ chăm sóc em vượt qua thời kỳ mang thai vất vả này.”

Phong Ngoa

4 comments

error: Alert: Copy không được đâu bé ơi!!!