PHONG NGOA

Chương 3: Tối đó (2)

Bạch tuộc bị túm đầu đặt lên bụng nhân loại, hiện tại đang cảm thấy thích thú không thôi. Nó ngoe nguẩy xúc tu, híp mắt nhìn cậu thanh niên dưới thân… sau đó không kìm được mà duỗi “tay” ra, vén cao áo ngủ của cậu.

Lan da trắng bóng, láng mịn lập tức bại lộ, một lớp da gà nổi lên vì bị gió máy lạnh thổi tới. Nam Trà hơi rùng mình, giơ tay ôm cái “đệm” trên bụng, kéo lên ngực muốn che chắn gió lạnh.

Bạch tuộc trợn to mắt, “ngoan ngoãn” thả lỏng hết giác hút ra, để yên cho người nào đó xem mình như cái đệm mà đắp lên ngực.

Cảm nhận hai hạt đậu vì bị gió thổi lạnh mà đứng thẳng lên bên dưới xúc tu của mình, bạch tuộc nào đó nảy ra một ý nghĩ xấu xa trong đầu. Nó dùng hai cái xúc tu, ưỡn cong thành dấu hỏi, sau đó ấn hai cái giác hút ở hai xúc tu lên hai hạt đậu nhỏ đang run rẩy.

Hút mạnh.

“Ưm~” Nam Trà ngọ nguậy một chút nhưng vẫn ngủ say không biết gì.

Giác hút của bạch tuộc không chỉ dùng để hút và bám vào vật thể, mà còn là thứ giúp bạch tuộc ngửi và nếm, nên nói thoáng ra thì mỗi một cái giác hút trên xúc tu của nó không khác gì cơ quan miệng, chỉ khác mỗi cái không dùng để ăn thôi. 

Thế nên, mùi vị của hai hạt đậu kia nó cảm nhận được, thật là ngon miệng làm sao.

Bạch tuộc hơi trườn xuống phía dưới một chút, cúi cái đầu oval của mình, nheo mắt thưởng thức hai hạt đậu trong “tay”.

Nó bắt đầu đùa bỡn chúng, khi mạnh khi nhẹ mà mút mát, thỉnh thoảng lại giật xúc tu lên làm da ở đầu vú Nam Trà cũng bị kéo lên theo, sau đó “bóc” một tiếng mà nhả ra như tiếng miếng dán cao su hít lên bề mặt kim loại. 

Đầu vú vốn hồng hào bây giờ đã bị hút đỏ, nhạy cảm không thôi. 

Nam Trà nhíu mày, giơ tay che ngực lại, sao đột nhiên ngực lạnh quá!

Lại nói, trong các giác hút của bạch tuộc đều có khả năng tự tiết ra dịch nhầy, nãy giờ nó hút đầu ngực cậu cũng có tiết ra một chút, vừa rời khỏi, gió máy lạnh thổi chúng lạnh ngắt, hạt đậu kia càng thêm cương cứng.

Bạch tuộc ngồi yên để Nam Trà dần ngủ say lần nữa, lúc này mới thò một xúc tu tới, cuốn lấy cái tay đang che mất cảnh xuân dời qua chỗ khác.

Mà nãy giờ, đầu vú bên kia vẫn còn bị bạch tuộc hút trong xúc giác không thả ra, nó không nỡ thả ra chút nào, cảm giác có một vật thể nho nhỏ, cộm cộm, mềm mềm, thơm thơm nhét trong xúc giác của mình thật là thú vị.

Mà ở đầu vú bên này, khi lần nữa bại lộ trong không khí, sắc đỏ do bị giác hút mút ra vẫn không phai màu, run rẩy dựng lên cao cao.

Bạch tuộc giơ xúc tu tới khều nhẹ, đậu nhỏ run lên.

Bạch tuộc dùng xúc giác hút lấy nó, xong lại giật ra, tiếp tục nhìn đậu nhỏ run rẩy.

A ~ thật là dễ thương mà! Xem nó run kìa.

Vừa nghĩ vừa dùng xúc tu khều khều, khi thì chà xát, khi thì ấn mạnh, có khi lại dùng xúc giác hút lấy rồi kéo ra. 

“Ư…” Nam Trà nhíu mày, hai má đã hồng lên từ lúc nào không biết, thế nhưng cậu vẫn nhắm chặt hai mắt, nghiêng người qua trái.

Oạch!

Bạch tuộc bị cậu bất ngờ trở mình mà té lật qua một bên, ba cái xúc tu bên phải đang vắt vẻo bên người Nam Trà ụp hết lên mặt nó.

Nó nheo mắt, vươn một cái xúc tu tới bên má Nam Trà, hút mạnh một miếng xem như trả thù. Lòng thầm nói: “Em hư lắm!”

Kết quả, bên má Nam Trà lập tức có một vệt đỏ hoe.

Bạch tuộc bò xuống khỏi người cậu, lúc này nó mới buông tha cho đầu vú của cậu, thấy cậu rùng mình mấy cái bèn tốt tính kéo áo xuống, che đi hai hạt đậu hồng bấy giờ đã đỏ bừng, bóng loáng vì dịch nhầy tiết ra từ giác hút của nó. 

Nó tiến tới gần mặt cậu, nghiêm túc quan sát, gương mặt này có hơi quen, hình như nó thấy ở đâu đó rồi.

Cái mũi nhỏ xinh, môi hồng đầy đặn, hàng mi cong dài che khuất đôi mắt đen như hồ nước sâu, nó đã thấy đôi mắt của cậu lúc cậu ngồi xổm ở hành lang phòng khách mà nghịch nước, trong veo, rất đẹp. Lúc đó nó đang ở ngay bên dưới cậu, thế nhưng vì năng lực đổi màu da nên cậu không trông thấy. Cũng chính là khi ấy, nó bị đôi mắt cậu thu hút, dù chỉ là cái nhìn lả lướt không có tiêu điểm cũng đủ khiến nó mê mẩn rồi.

Đầu xúc tu không có giác hút, Bạch tuộc dùng đầu xúc tu của mình nhẹ nhàng chạm vào mi mắt Nam Trà, sau đó khảy nhẹ hàng mi dài. Cái đầu oval rung rung, mắt híp lại, có vẻ như đang cười.

Được rồi, nó quyết định chọn cậu thanh niên này làm bạn đời. Nhưng mà phải làm sao để cậu thích mình thì là một chuyện cần suy nghĩ cẩn thận đây.

Có điều…

Suy nghĩ thì suy nghĩ, đêm nay có cơ hội được “chơi đùa” với cục cưng nó tất nhiên sẽ không bỏ qua.

Bạch tuộc bò quanh phòng tìm điều khiển máy lạnh, nâng cao nhiệt độ một chút, như thế này thì có cởi hết đồ em ấy ra cũng sẽ không khiến em ấy cảm lạnh.

Sau khi điều chỉnh nhiệt độ, bạch tuộc bò tới bên người Nam Trà, nhìn cậu một lúc thì không chút kiêng nể gì mà vươn xúc tu ra, luồn vào trong áo ngủ của cậu, mò mẫm tìm kiếm hai hạt đậu dễ gây nghiện đó.

Một xúc tu khác thì càn quấy trên người cậu, mút chỗ này chỗ kia.

Lại vươn thêm hai xúc tu kéo quần ngủ của cậu xuống qua mông.

Bạch tuộc xấu xa dùng giác hút dính mép quần lót của Nam Trà lên rồi thả ra. Mép quần lót lập tức bắn về vị trí ban đầu phát ra âm thanh vang dội.

Dường như phát hiện trò này thật vui, bạch tuộc ta lại kéo quần lót, sau đó thả ra. Được vài lần, vài sợi lông đen nho nhỏ ở khu rừng thưa thớt bên trong quần lót hơi lộ ra ngoài. Lúc này bạch tuộc mới khựng lại, thôi cái trò búng mép quần lót ấu trĩ của mình, cẩn thận giở quần Nam Trà lên, nheo đôi mắt vàng nhìn vật thể đang ngủ say bên trong.

Nó cứng người lại, nhìn chằm chằm vào trong quần lót cậu thanh niên đang ngủ như một tên biến thái, thực ra thì nó biến thái thật.

Chừng một phút sau mới lấy lại tinh thần, nếu có biểu cảm như con người, ắt hẳn hành động nuốt nước bọt cái ực sẽ thể hiện cực kỳ rõ ràng, thế nhưng đáng tiếc hình dáng của nó lại là bạch tuộc, người ngoài nhìn vào không biết một phút nó đứng hình kia chính là không ngừng nuốt nước miếng, mặc niệm nhiều thứ trong đầu để tự kìm chế bản thân.

Nó biết con người, cũng hiểu về con người, thứ này nếu nói theo giống loài của nó thì chắc chắn là xúc tu giao phối, đây chính là xúc tu giao phối của nhân loại.

Bạch tuộc dùng mấy cái xúc tu còn lại của mình, nhẹ nhàng nâng thân dưới của Nam Trà lên, sau đó kéo quần lót tứ giác của cậu xuống.

Nơi riêng tư kín đáo lập tức phơi bày trước con bạch tuộc háo sắc nào đó.

Vì đang nằm nghiêng nên vật thể riêng tư kia cũng nghiêng qua một bên. Bạch tuộc vươn dài thân thể, hai xúc tu đang hút đầu vú cậu vẫn không bỏ ra, chậm rãi bò tới phần bụng dưới của Nam Trà, dừng lại ngay phía trên cánh rừng đen thưa thớt.

Xúc tu giao phối của loài người không được linh hoạt, cũng không dài như giống loài của nó. Thế nhưng rất đáng yêu, trông như của mấy nhóc bạch tuộc con mũm mĩm, dễ thương hết sức.

Màu sắc không khác gì đầu vú, hồng nhạt, nằm im lìm giữa bụi cỏ. Gió từ máy lạnh thổi tới, đám cỏ lay lay. Bạch tuộc nghiêng cái đầu oval, đầu rung rinh rung rinh như thạch rau câu, thích thú ngắm nghía bộ phận sinh dục của người bạn đời mà mình chọn.

Được một lúc, nó vươn xúc tu ra, có hơi do dự, không hiểu sao tế bào sắc tố dưới da đột nhiên đổi màu, từ tím đen chuyển sang hồng phấn.

A, ngại quá đi. Nhưng làm sao giờ? Nhìn dễ thương quá, thật muốn chạm vào.

Nó ngập ngừng một hồi, cuối cùng vẫn mặc kệ cái “ngại ngùng” của mình, vươn cái xúc tu đã biến thành màu đỏ tới, đụng nhẹ vật thể kia một cái.

A a a, mềm quá!

Lại đụng nhẹ. Sau đó dùng cái giác hút nhỏ nhất của mình mà ịn lên.

Không còn gì để nói, chỗ này thật là mỹ vị, mùi không giống hai hạt đậu phía trên kia, vị cũng không giống, nồng hơn, nhưng với nó đều thật là hấp dẫn.

Bạch tuộc mang cả người đỏ ửng mà bò lại gần, bắt đầu nghịch khu rừng đen thưa thớt, mấy sợi lông nho nhỏ bị nó vò loạn cả lên, còn dính một chút dịch nhầy từ giác hút.

Vật thể kia thì không cần phải nói, lúc này đã bị một cái vòi bạch tuộc cuốn lấy, giác hút không ngừng hút rồi hút, mút rồi mút.

Cảm giác được thứ trong “tay” mình từ từ thay đổi, đang mềm mại bỗng trở nên nóng cứng, bạch tuộc ta thích thú không thôi, cái đầu tròn rung rung, cặp mắt híp lại.

Đầu xúc tu mò lên phần đỉnh đã rỉ nước, ịn cái xúc giác nhỏ nhất lên, bịt kín lỗ niệu đạo vì bị kích thích mà “chảy nước mắt”, hút lấy hút để “nước mắt” rỉ ra từ đó.

Ngon!

Bạch tuộc khoái trá, toàn thân lại rung lên, màu da bắt đầu biến đổi, từng dãy màu khác nhau truyền từ đỉnh đầu của nó ra toàn thân như một làn sóng, giống cái đèn led đổi màu liên tục, tỏ rõ trạng thái phấn khích của nó.

Nó dùng lực đẩy cho Nam Trà nằm thẳng trở lại rồi trèo lên người cậu, chuyên tâm sờ mó cậu thanh niên.

Chậm rãi từ tốn chà đạp đầu vú cậu, bên dưới cũng chậm rãi từ tốn mà xoa nắn dương vật của cậu, vừa xoa vừa dùng giác hút mút mát, tạo đủ khoái cảm.

Không lâu sau, Nam Trà rên nhỏ một tiếng, mơ màng ưỡn người bắn ra một dòng tinh nóng hổi, ngực phập phồng kịch liệt, đầu lệch qua một bên, ngủ như chết.

Ngay giây phút cậu giải phóng, con bạch tuộc háo sắc nào đó nhào tới, chụp cả người lên dương vật cậu.

Vị trí miệng của bạch tuộc nằm bên dưới mớ xúc tu, ngay trung tâm cái đầu, nó chỉ chờ giây phút này, tinh vừa bắn ra thì bắn thẳng vào miệng nó.

Ngon ngoài sự mong đợi.

Sau khi xác định mình đã “liếm” sạch sẽ tinh dịch của Nam Trà, bạch tuộc mới khoan thai xuống khỏi người cậu, lẹp bẹp bò đi tìm khăn sạch, lại lẹp bẹp bò ra khỏi phòng, chui vào phòng tắm, nhúng nhúng nước, vắt vắt khăn, bẹp bẹp bẹp bò trở về phòng, lau đi mớ dịch nhầy mình trây trét khắp người Nam Trà. Sau đó chu đáo mặc đồ lại đàng hoàng cho cậu. Có điều, cúc áo bị gài lệch, nhưng kệ đi, nó thật thỏa mãn với “bữa khuya” ngon lành này, không để ý nhiều như vậy.

Nó lại cong xúc tu thành hình dấu hỏi, hai giác hút dính vào nhau, búng cái bóc. Rồi dùng cái giác hút đó mà hút nhẹ môi dưới của Nam Trà, sau đó nhẹ nhàng thả ra.

Bẹp bẹp bẹp rời khỏi phòng. Trước khi đi vẫn không quên tìm về cái đệm để trên bụng cậu.

Nam Trà đáng thương, cả đêm cậu chỉ mơ thấy mình không ngừng bị cái gì đó rượt đuổi, dù lách trái lách phải thế nào cuối cùng vẫn bị tóm được, sau đó bị nó lột sạch đồ, ngoạm chim nhỏ của cậu vào miệng mà ăn luôn.

Nam Trà sợ tới đổ mồ hôi dù đã nằm trong phòng máy lạnh, trơ mắt nhìn cái thứ không rõ tên kia nhai nhai nhai chim nhỏ của mình, xong rồi nuốt cái ọt, tiếp đến lại nhả ra, nhưng mà chim nhỏ đã ỉu xìu xụi lơ, cậu còn thấy nó bật ngón tay cái lên khen ngon, thậm chí tiếng bật ngón tay cái cũng vang lên “bóc” như sát ngay bên tai.

 

Nam Trà run cầm cập, co người ôm chặt cái đệm, rên hừ hừ. Nhưng một lúc sau thì ác mộng cũng tan, cậu lại yên ổn ngủ ngon.

Phong Ngoa

Add comment

error: Alert: Copy không được đâu bé ơi!!!