PHONG NGOA

Chương 28: Đêm nóng (2)

Tua giao phối của bạch tuộc lúc này vì khoái cảm kích thích mà những gợn sóng trên đó không ngừng lóe sáng, giống như những sợi quang phát sáng* uốn lượn vậy. 

Kích thước rất to, vừa đâm vào đã khiến miệng huyệt mở ra hết cỡ, những nếp uốn giãn tối đa, bao chặt thứ đang xâm phạm mình.

Nam Trà hét lớn một tiếng, trong một khoảnh khắc cậu cho rằng mình đã bị đâm thủng, thế nhưng hoàn toàn không có chút đau đớn nào, ngược lại, cơn ngứa ngáy khó chịu bên trong bị ma sát cho bay đi mất, thay vào đó là thứ khoái cảm xa lạ mà cậu chưa từng trải nghiệm. Cậu không biết bên trong mình lại nhạy cảm như vậy, thậm chí còn có thể cảm giác được những đường gân gồ lên từ thứ xâm phạm mình.

Nếu nhìn kỹ quả thật có thể nhận ra những gợn sóng màu đang không ngừng lóe sáng như sợi quang kia quả thật gồ lên như những sợi gân, cồm cộm, càng tăng thêm tính ma sát vào thành ruột.

“Ư… ưm ~” Nam Trà rên rỉ, hai mắt nhắm nghiền.

Bạch tuộc say mê nhìn cậu, tua giao phối càng lúc càng vùi sâu, bỗng nhiên, nó cọ trúng một điểm hơi nổi lên bên trong. Nam Trà giật bắn cả người, hai mắt mở to: “Á…”

Bạch tuộc híp mắt. Là chỗ này à?

Lập tức, tua giao phối cong một chút, đè mạnh vào điểm nổi đó. Nam Trà run lẩy bẩy, giọng nói lạc đi: “Rau Câu Nhỏ, chỗ đó… đừng…”

Bạch tuộc thấy rõ vẻ mặt ngất ngây nhưng lại mang theo sự bối rối của cậu, có lẽ khoái cảm xa lạ khiến cậu vừa thích vừa không hiểu tại sao mình lại sướng như vậy. Bạch tuộc lại cố tình đè ấn tuyến tiền liệt của cậu: Đừng sợ, ta sẽ yêu thương nơi này của em.

Tua bạch tuộc lại đẩy vào, đến khi bạch tuộc cảm thấy đủ sâu thì bắt đầu đưa đẩy, rút ra một chút rồi lại thọc mạnh vào. Nó cảm nhận độ sâu rất chuẩn, không vào quá mức khiến Nam Trà chịu không nổi, nhưng cũng không quá nông, đủ để làm cậu thích tới ngón chân co quắp. Mỗi lần ra vào đều cong nhẹ tua giao phối của mình, thật chuẩn xác mà đè lên tuyến tiền liệt của Nam Trà.

Nam Trà lúc này đã muốn tê dại, từng cơn khoái cảm như từng dòng điện chạy qua người cậu, lan ra trên mỗi đầu ngón tay ngón chân, cái xúc tu mềm mại trong tay đã bị cậu bấu đến lõm vào.

“Ư aa ~” 

Tiếng rên rỉ ngọt ngào đầy vui thích không ngừng tràn ra một cách mất kiểm soát.

Đây là lần đầu tiên Nam Trà làm tình, cậu chưa bao giờ nghĩ việc này có thể sướng đến vậy. Ngày trước thủ dâm thì từng có, nhưng lúc thử cho ngón tay vào trong cậu chỉ thấy trướng và khó chịu, có khi còn đau tới nỗi phía trước không cách nào cương được, từ đó không bao giờ dám mò tới phía sau của mình. Thế mà lúc này, sự căng tràn đầy ắp ở nơi khó nói kia lại khiến cậu phát điên.

Trong cơn say mê, Nam Trà còn kịp nghĩ, có lẽ do kỹ thuật ngày trước của cậu sai rồi, hóa ra bài viết tâm sự trên diễn đàn của mấy anh bot là thật, quả nhiên sướng không gì bằng. Sau đó, suy nghĩ của cậu triệt để bị những cơn sóng tình mãnh liệt cuốn đi mất, chỉ còn lại sự vui thích mà không ngừng thở dốc.

“A ~ Sướng quá ~”

Cưng à, ta cũng vậy.

Bạch tuộc đẩy nhanh tốc độ ra vào, dịch nhờn trên tua giao phối đã rỉ ra vô cùng nhiều, gần như làm toàn bộ mông của Nam Trà ướt đẫm, nhất là ở bộ phận đang hút chặt lấy tua giao phối không buông. 

Tiếng nước lép nhép vang rõ trong căn phòng, vô cùng ướt át.

Bạch tuộc dùng xúc tu nâng hai chân Nam Trà lên, nhìn nhìn cái lỗ nhỏ đáng yêu đã bị mình chà đạp cho đỏ ửng, dịch nhờn nơi đó vốn trong suốt cũng đã bị ma sát cho biến thành bọt trắng trông như tinh dịch, nó không ngừng chảy xuống dọc theo kẽ mông của cậu.

Đột nhiên, bạch tuộc đẩy mạnh một cái, tua giao phối vùi sâu hơn ban nãy phát ra tiếng ọt, đâm cho Nam Trà hét lớn một tiếng, nước mắt rơi như mưa, hoảng sợ nhìn bạch tuộc: “Đừng, Rau Câu Nhỏ, sâu quá! Hức!”

Thế nhưng với hai má đỏ ửng, nước mắt đầy mặt, trong mắt là hoảng loạn xen lẫn vui thích của cậu chỉ càng khiến bạch tuộc muốn ức hiếp cậu thêm. Nó không những không dừng lại mà còn đẩy dương vật vào sâu hơn cả ban nãy gần nửa gang tay. Dù giác hút trên đó đã ít đi nhưng càng gần về phía thân thể nó thì càng có nhiều giác hút. Việc đẩy vào sâu hơn đã khiến vài nốt giác hút phía trên theo vào, dính lên thành ruột, có cái thì dính lên mép huyệt của cậu.

Tất nhiên là bạch tuộc chỉ hút nhè nhẹ, không dừng lực quá nhiều tránh cho khi rút tua giao phối ra làm cậu bị đau. 

Nam Trà bị dương vật của bạch tuộc nhồi sâu tới mức co rúm cả người, tay siết chặt xúc tu đang nắm, hít ngược một hơi. 

Kỳ lạ là ngay cả khi phần trên càng thêm thô to của tua giao phối chen vào làm miệng huyệt càng căng rộng nhưng lại không hề khiến cậu đau đớn.

Bạch tuộc thở phì phò, trong bóng đêm, gợn sáng trên dương vật của nó càng lúc càng rõ, dường như sự vui thích trong tình dục khiến chúng phát sáng mạnh. 

Bạch tuộc yêu thương không thôi mà vuốt ve eo cậu: Chúng ta sẽ kết làm bạn đời.

Nói rồi bạch tuộc rút dương vật ra, lại đẩy vào thật mạnh, thật sâu, vài nốt giác hút đã bị vùi hẳn vào. 

“Á!” Nam Trà hét một tiếng, cong lưng, ngực ưỡn lên, hai mắt mở lớn, miệng há to thở dốc, hai chân run rẩy không ngừng, hậu huyệt cũng siết chặt, siết cho bạch tuộc sướng tới run người.

Lúc này, nốt giác hút bị đẩy vào canh chuẩn điểm G của cậu mà dán lên, ngay khi đè mạnh xuống, trong nốt giác hút lú ra một đám gai nhỏ xíu, ấn thẳng vào điểm G của cậu. 

Nam Trà giật nảy người thét lớn, dương vật nhỏ hồng đang cương cứng giơ cao lập tức bắn tinh, phun trào như núi lửa.

Quá kích thích, quá mãnh liệt. Nam Trà chịu không nổi nữa mà lắc đầu nguầy nguậy, nước mắt không ngừng rơi xuống: “Đừng, đừng đi chuyển, chỗ đó… ư, sâu quá… hu hu…”

Bỗng nhiên, có một giọng nói vang lên trong đầu cậu: “Sướng không? Trông em rất thích mà.”

Khiến bạn tình đạt cao trào trong lúc cả hai gắn kết đã hình thành một mối liên kết nào đó, việc giao tiếp đã trở nên thông thuận. Thế nhưng Nam Trà lúc này đã mất hết tỉnh táo nên không thể nhận ra khác thường, cậu chỉ biết mình nghe thấy một giọng nói, giọng nói đó trầm thấp như tiếng nước ngầm chảy trong lòng đất, cực kỳ quyến rũ.

Cậu không thể suy nghĩ nhiều, chỉ biết nức nở đáp lại: “Hức hức, sướng, nhưng… nhưng mà, em không chịu nổi… ư ưm…”

“Quá sướng nên không chịu nổi sao?”

Nam Trà khóc hu hu, yếu ớt gật đầu, trên mặt toàn là nước mắt

Bỗng nhiên có cái gì đó vuốt lên má cậu, mềm mềm, man mát, giọt nước tràn ra khỏi khóe mi, vừa lăn xuống thì lập tức được thứ đó lau đi.

Đó là xúc tu của bạch tuộc.

Dù dáng vẻ của cậu lúc này có khiến bạch tuộc muốn ức hiếp thêm nữa thì nó cũng biết cậu vừa đạt cao trào xong, nếu lại tiếp tục ép cậu thì cậu sẽ thật sự chịu không nổi.

Bạch tuộc nhẹ nhàng rút dương vật ra ngoài một chút, không nhồi sâu nữa, nhưng vẫn còn cắm trong mông cậu. Nó luồn xúc tu xuống dưới lưng cậu, đỡ cậu ngồi lên người mình, để cậu dựa hết lên thân thể mềm mại của nó.

Nam Trà nấc một tiếng, nước mắt vẫn còn chảy, trước mặt cái gì cũng nhòe mờ, duy chỉ có cặp mắt vàng to là vẫn thấy rõ. Sự yêu thương và dịu dàng trong đó có thể nhấn chìm cậu.

Nam Trà không kìm được đưa tay ra ôm lấy bạch tuộc, cọ má lên cái đầu lớn mềm mại, hức hức vài tiếng.

Bạch tuộc cũng ôm chặt lấy cậu, tua giao phối bên dưới bắt đầu ra vào, chậm rồi lại nhanh, tiếng nước dâm đãng lại vang lên, kèm theo còn có tiếng rên rỉ ngọt ngào đầy vui thích.

Nơi nào đó đã hơi mềm xuống của Nam Trà lại lần nữa đứng thẳng, theo nhịp đưa đẩy của bạch tuộc mà không ngừng lắc lư, va chạm giữa bụng cậu và thân thể mềm mại của bạch tuộc.

Giữa chừng Nam Trà bị thả lại xuống giường, nhưng lần này tư thế đổi thành nằm sấp, tua giao phối to dài tiếp tục cắm rút trong mông cậu. Thỉnh thoảng bạch tuộc chơi xấu mà vùi thật sâu, làm Nam Trà khóc thảm. Có điều, tuy khóc nhưng mông vẫn chổng lên cao cao để mặc ai đó tiếp tục đâm chọc, chà đạp mình.

Đêm đó Nam Trà bắn không biết bao nhiêu lần, nhưng bạch tuộc thì chỉ bắn đúng một lần, rõ ràng sức kéo dài không phải tầm thường. 

Lúc bắn tinh, tinh dịch trong suốt nhưng cực nhiều phun đầy trong hậu huyệt cậu. 

Khi đó Nam Trà đã nửa ngất đi, hai mắt mơ màng, trên gối thấm ướt nước mắt, thế nhưng tay cậu vẫn còn nắm chặt xúc tu của bạch tuộc không buông.

Lỗ nhỏ bên dưới không chứa nổi một lần phun của bạch tuộc, lúc rút ra, tinh dịch bên trong chảy ồ ạt ra ngoài không cách nào cản lại được, rõ ràng đã bị rót vào thật đầy.

Nam Trà rên nhỏ một tiếng, hậu huyệt bị chà đạp cả đêm không cách nào khép lại ngay, vẫn còn hé mở, liên tục mấp máy khiến càng nhiều tinh dịch tuôn ra ngoài, ướt nhẹp cả ga giường.

Bạch tuộc ngồi bên giường vuốt ve thân thể cậu, mỗi cái vuốt ve dù là nhẹ nhàng cách mấy cũng đều khiến thân thể đã trở nên quá mức mẫn cảm của cậu run lên nhè nhẹ, có đôi khi cậu lại nức nở một tiếng, nhưng hai mắt vẫn nhắm chặt. Cuộc mây mưa này quả thật đã rút cạn sức cậu rồi.

Chờ đến khi hơi thở của cậu ổn định trở lại, bạch tuộc mới ôm cậu vào lòng, bế vào phòng tắm. Trong cả quá trình Nam Trà vẫn luôn nắm lấy một xúc tu của bạch tuộc trong tay.

Nước ấm làm cơ bắp trên thân thể cậu thả lỏng trở lại, có điều khi rửa sạch tinh dịch, Nam Trà giãy giụa một chút, đáng thương cầu xin: “Đừng mà, Rau Câu Nhỏ… không muốn làm nữa.”

Bạch tuộc vuốt ve thắt lưng mỏi nhừ của cậu, dỗ dành: “Ta rửa sạch cho em, ngoan, thả lỏng nào.”

Trong cơn mơ màng lại nghe thấy giọng nói đầy quyến rũ đó. Nam Trà bất giác mà làm theo lời của chủ nhân giọng nói, thả lỏng cơ thể. Một cái xúc tu lập tức vươn vào giữa hai cánh mông, nhẹ nhàng mở rộng hậu huyệt rồi chen vào trong đẩy tinh dịch ra ngoài.

Nam Trà hừ hừ hai tiếng, siết chặt xúc tu đang nắm trong tay, vùi mặt vào thân thể mềm mại đang ôm lấy mình.

Vệ sinh xong, bạch tuộc để cậu ngâm nước ấm một chút, mình thì đi dọn phòng. Có điều lúc rời đi Nam Trà vẫn nắm xúc tu của nó không buông, rõ ràng không muốn rời xa. Khi phát hiện thân thể mềm mại đang ôm mình biến mất còn nức nở một tiếng, bạch tuộc phải dỗ hồi lâu mới khiến người trong lòng buông tay để mình đi dọn phòng.

Bạch tuộc nhiều “tay”, phòng ốc bừa bộn trở nên gọn gàng sạch sẽ chỉ trong thoáng chốc, ga giường được đổi cái mới, gối chăn vứt lung tung cũng được đặt lại.

Sau đấy nó mới bế Nam Trà trở về, ôm vào lòng, đắp chăn đi ngủ.

Lúc ngủ bạch tuộc vẫn giữ kích thước to lớn của mình khiến Nam Trà nằm lọt thỏm trong lòng nó. Được mớ xúc tu mềm mại bao vây xung quanh, Nam Trà theo bản năng mà dựa vào, cọ cọ, tay khua loạn như đang tìm cái gì đó.

Trong mắt bạch tuộc đầy ắp ý cười, thật hiểu ý mà nhét một cái xúc tu vào tay cậu, cậu lập tức nắm chặt, ôm vào trong ngực, lúc này mới thật sự thiếp đi.

Phong Ngoa

Add comment

error: Alert: Copy không được đâu bé ơi!!!