PHONG NGOA

[Ánh sáng của biển] Giới thiệu

Ánh sáng của biển

Tác giả: Điểu Quân

Thể loại: Hư cấu kỳ ảo, ngọt ngào, có H, 1×1, HE

Lưu ý 1: Công nhỏ tuổi hơn thụ.

Lưu ý 2: Truyện viết ra nhằm bổ sung đường, nội dung chỉ là phần phụ.

Minh họa: Tô Dịch Nhi

Giới thiệu

Giới thiệu ngắn gọn thì đây là câu chuyện về một cậu nhóc nô lệ bị vứt bỏ và được người nhặt về chăm sóc, sau này cậu nhóc nô lệ nhỏ gầy được chăm cho cao lớn cường tráng, quyết định lấy “thân” báo đáp ân nhân của mình.

Trích đoạn:

“Ừm… Ocean, em có thể cho anh xem tay bên kia được không?”

Vừa hỏi đã thấy Ocean cương cứng người, bản năng làm cậu càng kẹp chặt cái tay kia vào giữa hai chân, đầu cúi gằm, vai rụt lại, sau một hồi mới nhỏ giọng nói: “Nó… nó xấu lắm.”

Nolan lập tức lắc đầu: “Nó không xấu, chỉ là hơi khác biệt một chút mà thôi.”

Anh nghiêng đầu, dùng chất giọng dịu dàng nhất của mình mà hỏi: “Có thể cho anh xem không?”

Ocean mím môi không nói lời nào, Nolan không nhìn được vẻ mặt cậu, anh chờ một lúc cũng không nghe thấy cậu đáp, còn tưởng là cậu thật sự không muốn để anh chạm vào, đành thở dài một tiếng. Nào ngờ làn nước trong bồn khẽ xao động, cái tay nọ dè dặt ló ra khỏi mặt nước.

Nolan sửng sốt, dưới làn nước có một cái xúc tu trồi lên, trông nó giống như xúc tu bạch tuộc nhưng khác ở chỗ không có nốt giác hút, trơn láng, bóng bẩy, phần chóp tròn và nhỏ dần về phía đó. Nó hơi cong cong nấp trong làn nước xanh đục như thể đang rất sợ sệt.

Nolan nhẹ nhàng với tay vào trong nước cầm lấy nó, khoảnh khắc khi anh vừa chạm vào, Ocean run lên nhè nhẹ, cậu ngẩng mặt nhìn anh, trong mắt xanh đầy vẻ căng thẳng và sợ hãi, dường như chỉ cần nhìn thấy một chút cảm xúc không đúng hiện ra trên mặt Nolan là cậu sẽ lập tức rụt về ngay.

Phong Ngoa

1 comment

error: Alert: Copy không được đâu bé ơi!!!